Mục đích của Cố vấn Truyền thông / Người tiêu dùng Mỹ gốc Á là gì?

Tư vấn được tạo ra bởi Sparkle Insights thay mặt cho khách hàng của mình. Sự thấu hiểu của người tiêu dùng đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho các công ty về cách cải thiện sản phẩm / dịch vụ của họ và cách giao tiếp với người tiêu dùng. Mục đích của tư vấn này là cung cấp thông tin chi tiết về trải nghiệm của người tiêu dùng Mỹ gốc Á và mức tiêu thụ phương tiện truyền thông để các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo có thể phản ánh trải nghiệm đích thực của người tiêu dùng Mỹ gốc Á trong quảng cáo và các phương tiện truyền thông tiếp thị khác.

Bằng cách tham gia bản khảo sát đăng ký, bạn đồng ý rằng tất cả thông tin bạn cung cấp là đúng sự thật và chính xác. Xác nhận thành viên và tiền thưởng đăng ký sẽ được gửi đi sau khi xác thực dữ liệu. Các mục trùng lặp, mục nhập từ địa chỉ IP trùng lặp và địa chỉ IP không phải của Hoa Kỳ và các mục nhập được xác định là hành vi gian lận sẽ bị xóa khỏi cơ sở dữ liệu mà không cần thông báo.

Nghiên cứu thị trường là gì?

Nghiên cứu thị trường là quá trình thu thập và phân tích dữ liệu bằng cách nói chuyện với người tiêu dùng hoặc doanh nghiệp thông qua các nhóm tập trung, phỏng vấn cá nhân, khảo sát, v.v. Các tổ chức dựa vào loại dữ liệu này để đưa ra quyết định sáng suốt về sản phẩm, dịch vụ và / hoặc thị trường.

Khi bạn tham gia vào các cuộc nghiên cứu thị trường, bạn sẽ có cơ hội đánh giá các khái niệm quảng cáo trước khi chúng đi vào sản xuất và phát sóng, hoặc đánh giá các khái niệm đóng gói cho một gói tiêu dùng sản phẩm tốt, hoặc chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm của bạn hoặc thảo luận về bản sắc văn hóa của bạn và phong cách sống, v.v … Có nhiều loại nghiên cứu thị trường khác nhau cho các sản phẩm, thương hiệu và ngành công nghiệp khác nhau và đó là điều khiến nó trở nên thú vị!

Tại sao việc bạn tham gia là quan trọng?

Nghiên cứu thị trường cung cấp thông tin về truyền thông tiếp thị và quảng cáo và cách người Mỹ gốc Á được miêu tả trong các phương tiện truyền thông và quảng cáo. Bạn có thể là người phát ngôn của cộng đồng Người Mỹ gốc Á và người dân các đảo Thái Bình Dương và ý kiến đóng góp của bạn sẽ góp phần khắc họa chân thực và chính xác về người Mỹ gốc Á trong quảng cáo.

Ai có thể tham gia tư vấn?

Chúng tôi đang tìm kiếm các tham luận viên của nhiều nền tảng văn hóa châu Á khác nhau.

Z
Trung Quốc
Z
Philippine
Z
Hàn Quốc
Z
Sống ở các khu vực đô thị Los Angeles, San Francisco, New York

Làm thế nào tôi có thể nhận được thanh toán?

Bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng Amazon trị giá $ 5 khi đăng ký và thẻ quà tặng $ 10 của Amazon cho mỗi cuộc khảo sát mà bạn hoàn thành. Thẻ quà tặng đăng ký sẽ được gửi sau khi xác nhận và phần thưởng khảo sát sẽ được gửi ngay sau khi hoàn thành khảo sát.

Tôi có thể giới thiệu không?

Dĩ nhiên, càng nhiều càng vui. Bạn sẽ có tùy chọn mời bạn bè sau khi tư cách thành viên tư vấn của bạn được xác nhận. Bạn sẽ nhận được thẻ quà tặng Amazon trị giá $ 5 cho mỗi lượt giới thiệu được xác thực. Thẻ quà tặng sẽ được thêm vào tài khoản của bạn sau khi người được bạn giới thiệu trả lời các câu hỏi đăng ký và đăng ký tư vấn.

 

Giới thiệu về Sparkle Insights

Sparkle Insights là một công ty nghiên cứu và chiến lược đầy đủ dịch vụ với chuyên môn về phát triển cái nhìn sâu sắc đa văn hóa. Chúng tôi giúp các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo hiểu rõ hơn về nhu cầu và quan điểm của người tiêu dùng đa văn hóa để đảm bảo giao tiếp phù hợp với văn hóa.

©2021 Sparkle Insights. All Right Reserved.